สวัสดีครับ ทุกเรื่องเกี่ยวกับเว็บไซต์คอร์สออนไลน์และ Landing Page ผมจะพาทุกคนมารู้จักและใช้มันให้เป็น! ...ไม่จำกัดว่าจะสายเป็น WordPress หรือ SaaS ส่วนตัวผมเองก็ใช้อยู่หลายตัวหลายระบบทั้ง Funnel, LMS แต่ช่างเถอะเดี๋ยวผมพาทำ... มาลุยกันโลด!!

ดี้ LandyCourse

Solopreneur

เกี่ยวกับเรา

ครีเอทเว็บคอร์ส

CreateWebCourse คือคอร์สเรียนออนไลน์ที่เน้นสอนมือใหม่ให้ได้เรียนรู้และลงมือทำจริงเน้นที่เครื่องมือ “สร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์” และระบบต่างๆที่ต้องเกี่ยวข้องกันทั้งหมด เช่น เว็บไซต์ Landing Page ทั้งระบบ WordPress และ SaaS หรือเครื่องมือตัวช่วยอื่นๆที่เป็นประโยชน์กับระบบคอร์สออนไลน์ ผมมีหน้าที่พาคุณมารู้จักและใช้มันให้เป็น!

สอนโดย

ดี้ LandyCourse เคยทำงานสาย Routing อยู่หลายปี(ราวๆ 15 ปี) พอเบื่อเจ้านายเลยหันมาค้าขายเป็นงานเสริมด้วยเว็บไซต์ เผลอแป๊บๆก็ล่วงเลยมาอีกเป็นสิบปีจนถึงปัจุบัน กับสไตล์ Solopreneur ที่ชื่นชอบเพราะไม่ต้องมีเจ้านายคอยโทรตาม สำหรับคอร์สเรียนของผมจุดขายคือเนื้อหาที่สอนต้องเข้มข้นจัดเต็มเน้นมือใหม่ นักเรียนจะเรียนสนุกไม่สนุกก็ไม่เป็นไรมั้งผมไม่ถือ ฮาา.. แต่ถ้าดูตามทำตามผมแล้วผมคาดหวังมากๆว่าคุณต้องทำได้ใช้เป็น!

เน้นสำหรับมือใหม่!

แม้ว่าคอร์สเรียนทั้งหมดของผม จะมือเก่ามือเก๋ายังไงผมก็ยินดีต้อนรับมาเรียนรู้ต่อยอดกันได้เลย แต่จุดเริ่มต้นและความตั้งใจแรกของผมจริงๆนั้นเน้นออกแบบให้เป็นพิเศษสำหรับมือใหม่ ไม่ว่าใครๆก็ดูตามคลิกตามได้ทันทีแบบไม่ต้องคิดเยอะ ขอแค่พอใช้เน็ตเช็คเมล์ใช้คอมเป็นพิมพ์งานได้แค่นั้นเลย ...ก็เรียนรู้กันได้แล้วครับ

ยังไงก็แอดไลน์มาคุยกันได้เลยนะคร้าบบ ^^

>