คอร์สเรียน สร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ แบบรวมธีม-ปลั๊กอินให้ครบ!

คอร์สเรียนนี้ผมจะสอนให้คุณทำตามได้ง่ายๆด้วยเครื่องมือเจ๋งๆ คุณจะได้เป็นเจ้าของเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ระดับมืออาชีพ ในราคาที่คุ้มค่ากว่า!

ภายใน 31 ธ.ค. 2022

64
Days
:
 
23
Hours
:
 
17
Minutes
:
 
15
Seconds

You missed out!

อยากมี เว็บไซต์คอร์สออนไลน์ จะจ้างทำหรือเช่าก็จ่ายไม่ไหว ครั้นจะฝากคอร์สขายก็โดนหัก!

คุณไม่ใช่คนแรกๆ ที่มองหาคอร์สเรียน เพื่อเรียนรู้ทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ด้วยตัวเอง คนที่อยากทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์เอง จะเป็นคล้ายๆกันแบบนี้....

 • มีของดี มีไอเดีย อยากสอน อยากทำคอร์สขาย แต่ยังไม่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง เลยมองหาเจ้าที่รับทำเว็บไซต์แนวนี้ที่รับราคาไม่แพง มันก็พอหาได้นะแต่ถ้าถูกๆมันมักไม่ใช่เว็บไซต์แนวคอร์สออนไลน์ แต่เจ้าที่รับทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์จริงๆก็มีนะ แบบทำให้เสร็จจบๆเลยก็ใช้งบหลายหมื่นถึงแสน!
 • ถ้างั้นเปลี่ยนไปสมัครใช้เว็บ SaaS แพลตฟอร์มยอดนิยมก็ได้ เอาแบบเปิดใช้งานง่ายๆน่าจะดี แต่!...แต่พอเริ่มใช้งานถึงได้รู้ว่าฟีเจอร์ที่เขาให้นั้นมันกั๊กเยอะมาก คือถ้าอยากได้ฟีเจอร์เว็บที่มีระบบครบๆของเขาก็ต้องจ่ายเพิ่ม! หลายพัน/เดือน โหวว!!
 • เลยลองหันไปมองหาตลาดกลางแบบทำคอร์สแล้วไปฝากขายดูซิ...แต่เปอร์เซ็นต์ที่เขาหักก็นะ เอาเรื่อง! หักกันแบบครึ่งๆ หรือเกินครึ่ง! ...เห้อ ถ้าทำเว็บเองได้คงจะดีนะ 
 • ถึงตอนนี้คุณอาจเริ่มสนใจอยากเรียนรู้ทำเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ด้วยตัวเอง แต่ แต่พอเริ่มศึกษาคร่าวๆดูก็ได้รู้อีกว่าการทำเว็บไซต์แนวนี้ให้ได้ระบบเจ๋งๆน่ะ มันเรียนรู้ทำกันไม่ยากหรอก แต่มันจำเป็นต้องซื้อพวกธีม-ปลั๊กอินตัวโปรเฉพาะทางด้านเว็บคอร์สเพิ่มเองนี่สิ รวมๆก็เป็นหมื่นเลยนะ
 • แต่สำคัญที่สุดคือ...ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง! อย่าง WordPress ที่สมัยนี้เห็นเขาว่ากันว่าใครๆก็ทำเว็บไซต์เองได้ไม่ยากแล้วแค่ลากๆวางๆ ฟังดูก็โอเคเลยนะ แล้วจะไปยังไงต่อดี?
 • เลยอยากหาคอร์สเรียน ที่เลือกระบบดีๆมาให้เสร็จสรรพเลย คอร์สเรียนที่รวมเครื่องมือให้ด้วย(ไม่ต้องเสียเงินซื้อเอง) เรียนรู้ดูตามคลิกตามได้เลย... แล้วก็ได้เว็บไซต์คอร์สออนไลน์เป็นของตัวเอง รวมในคอร์สเดียวจบๆไปเลย  อยากได้ประมาณนี้น่ะ มีมั้ย !?!
มีครับ คอร์สเรียนนี้เลย ....

สอนโดยผมเอง ดี้ LandyCourse ลงเรียนออนไลน์ได้ที่นี่เลย เรียนเพื่อจะทำเว็บไซต์แนวคอร์สออนไลน์ เรียนง่ายแค่ดูตามแล้วคลิกตามได้เลย ไม่ต้องเรียนรู้เพื่อรอบรู้เว็บไซต์กว้างๆหลายแนว เพราะผมจะพาเจาะเน้นเฉพาะเว็บไซต์แนวนี้เท่านั้น!

ส่วนเครื่องมือ ธีม-ปลั๊กอิน ก็มีให้ในคอร์สนี้ใช้ได้ฟรีเลย! ...เอาเป็นว่าแค่ดูตาม แล้วคลิกตาม ทำตามที่ผมสอนจนจบ รับรองได้เลยว่าเว็บไซต์คอร์สออนไลน์สวยๆ ที่ใช้งานง่าย มีฟีเจอร์ครบแบบไม่กั๊ก! เว็บดีๆมืออาชีพแบบนี้ จะเป็นของคุณแน่นอน!

คอร์สเรียน สอนสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์

คอร์สเรียนนี้เน้นสอนคนธรรมดาที่แม้ไม่เคยทำเว็บไซต์ใดๆมาก่อน ให้ได้เรียนรู้การสร้างเว็บไซต์แนวคอร์สออนไลน์ได้ง่ายๆ ใครๆก็เรียนได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นโปรแกรมเมอร์ ไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว! แค่ใช้เน็ตเช็คเมล์เป็นก็เรียนรู้ได้ทำตามได้ทันที ในคอร์สเรียนรวมเครื่องมือธีม-ปลั๊กอินตัวโปรที่มีมูลค่าร่วมหมื่นให้ใช้งานได้ฟรีและใช้ได้ตลอดอายุ! รวมให้แบบครบๆจบๆในที่เดียว(คุ้มค่าเกินราคาคอร์ส) มาเริ่มต้นเรียนรู้ง่ายๆ แค่ดูตาม คลิกตาม ...เพื่อสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ที่คุณได้เป็นเจ้าของเองจริงๆ ได้แล้ววันนี้!

ฟีเจอร์เว็บคอร์ส

เมื่อเรียนแล้วทำตามจนได้เว็บคอร์สเสร็จแล้ว มาดูว่าฟีเจอร์หลักๆจะได้อะไรบ้าง

 • สร้างคอร์ส หน้าเว็บ ไม่จำกัด!
 • ระบบออกใบ Certificate อัตโนมัติ
 • สร้างแบบทดสอบได้หลากหลาย
 • ขายคอร์สแบบตระกร้า-โอนเงิน
 • รองรับบัตร CreditCard, Paypal
 • ระบบสมาชิก Dashboard สวยงาม
 • ผู้สอนเพิ่มนักเรียนเข้าคอร์สเองก็ได้
 • สถิติรายงาน การแจ้งเตือนอัตโนมัติ
 • ระบบประกาศ ถามตอบส่วนตัว
 • รวมเข้ากับ Zoom สอนสดในคอร์สก็ได้
 • มีตัวเสริมอื่นๆมากมาย เลือกเปิดปิดได้
 • มี Blog เขียนบทความได้ในตัว
 • แสดงผลได้ดีกับทุกอุปกรณ์ ไม่ล้นจอ
 • ฝังวิดีโอ Youtube, Vimeo, อื่นๆ

ครบๆคุ้มๆ!

ระบบของ TutorLMS เป็นปลั๊กอินตัวเล็กน้ำหนักเบา ทำให้เว็บไซต์คอร์สออนไลน์เราไม่อืดไม่หน่วง เหมาะสำหรับธุรกิจสอนทั่วไปแบบเราๆ ที่ไม่ใช่สถาบันสอนใหญ่ๆ และฟีเจอร์ที่ว่าเหล่านี้เชื่อมั้ยครับถ้าเป็นพวกเว็บคอร์สกึ่งสำเร็จรูปที่อื่น ถ้าให้กันแบบนี้คุณจะต้องใช้เป็นแพลนสูงๆและค่าเช่าต่อเดือนก็สูงมากๆ

สิ่งที่คุณจะได้ ในคอร์สเรียน

เมื่อคุณได้ทำการสั่งซื้อคอร์สเรียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าเรียนออนไลน์ได้ทันทีที่เว็บไซต์นี้ของเรา ซึ่งระบบเรียนออนไลน์ของเราที่นี่ก็คือระบบคอร์สออนไลน์ตัวเดียวกันกับที่คุณกำลังจะได้เรียนรู้ และสร้างเป็นคอร์สออนไลน์ของคุณเช่นกัน

ผลประโยชน์ 1

คอร์สเรียนออนไลน์ เน้นสอนสร้างเว็บไซต์เฉพาะทาง แนวเว็บไซต์คอร์สออนไลน์แบบมืออาชีพด้วยเครื่องมือระดับโลก

สอนละเอียดทุกขั้นตอนแบบคลิกต่อคลิก ไม่ต่างกับการจับมือทำ ด้วยหัวข้อบทเรียนที่อัดแน่นให้เกินมาตรฐานคอร์สเรียนออนไลน์ทั่วไป เข้าใจทั้งภาพรวมและลงมือทำตามได้จริง!

ผลประโยชน์ 2

คอร์สเรียนที่อัพเดทเนื้อหาให้สดใหม่ตลอดอายุ อัพเดทให้อย่างน้อยปีละ 1-2 ครั้ง เข้าเรียนได้ตลอดไป

พร้อมโบนัสพิเศษจัดให้คุ้มค่าจุใจ รวมทั้ง Workshop สำคัญๆที่รวมไว้ให้ในคอร์สเรียนนี้แล้ว ทั้งหมดล้วนเกี่ยวข้องกับการสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ของคุณเอง

ผลประโยชน์ 3

รวมเครื่องมือให้ครบไม่ต้องเสียเงินซื้อเอง(มูลค่ารวมหลักหมื่น) ใช้ได้ฟรีกับเว็บไซต์ของคุณตลอดอายุ

เป็นธีม-ปลั๊กอินตัวโปร ทั้งธีม Edumax Pro และปลั๊กอิน TutorLMS Pro ซึ่งเป็นคีย์ไม่ซ้ำที่เราออกให้เฉพาะเว็บไซต์ของคุณเท่านั้น รวมทั้งปลั๊กอินเสริมตัวอื่นๆด้วย

ดี้ แลนดี้คอร์ส

คอร์สเรียน สอนสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ด้วยระบบ TutorLMS+Edumax (ทั้ง 8X และ 10X) เป็นคอร์สที่ผมตั้งใจทำและทุ่มเทกับมันมากครับ

จัดเวลาว่างนั่งดูวิดีโอพร้อมทำตามที่ผมสอนไปด้วยกันช้าๆสบายๆ ขอเวลาเผื่อๆซัก 7 วัน เว็บไซต์ก็น่าจะเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ส่วนงานที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับการเตรียมข้อมูลเนื้อหา รูปภาพ และลิ้งค์วิดีโอของคุณเองที่จะเอามาใส่ ถ้ามีเตรียมพร้อมไว้อยู่แล้วใส่แค่วันสองวันก็เสร็จเว็บก็ใช้งานได้แล้ว แต่ถ้าอยากเพิ่มเติมอะไรตรงไหนอีกก็ค่อยๆปรับเปลี่ยนแก้ไขเพิ่มเติมทำไปได้เรื่อยๆครับ

เรียนคอร์สมาเยอะ ถ้าเนื้อหาขนาดนี้ไม่มีหรอกที่จะให้ราคาแบบนี้ รักเลยคร้าา

เย้ๆๆๆ และแล้วเล็กก็มีเว็บคอร์สออนไลน์ที่ทำเองได้แล้วแบบว่าทำเองมากับมือมันคือดีเลยอ่ะ เหลือก็แค่ติดระบบบัตรเครดิตก็ใกล้เสร็จแล้วเป็นคอร์สเรียนที่ต้องแนะนำเพื่อนๆแน่ๆ อ.ดี้ สอนละเอียดมาก เห็นในความตั้งใจทำคอร์สนี้เลย เนื้อหาบทเรียนก็อัดมาให้คือแน่นมาก ใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยไม่ปล่อยผ่านเลย มือใหม่อย่างเล็กยังทำตามได้เลยค่า

profile-pic
เล็ก
ขนมไทย

ผมว่านะคงไม่มีคอร์สที่ไหนสอนทำเว็บไซต์คอร์ส แล้วจัดมาให้คุ้มค่ากว่านี้อีกแล้ว

ผมแมนครับคอร์สพี่ดี้จุดเด่นเลยคือเนื้อหาที่เหมาะกับคนเพิ่งเริ่มต้นแบบผมก็เรียนได้ คือสอนให้ทำเว็บคอร์สสอนออนไลน์แบบระบบดีมากๆ บางทีก็พาทำขั้นตอนเทพๆมันควรต้องทำยากกว่านี้สิแต่แกสอนทำง่ายได้เฉยเลย ก่อนหน้านี้เช่าระบบเว็บที่นึงอยู่ ก็อยากหันมาเรียนรู้ทำเอง ดีเลยครับเรียนรู้ครั้งเดียวทีเดียวทุ่มเทครั้งเดียวสำหรับผมเอาจริงๆตอนแรกก็คิดว่ายากนะเพราะไม่เคยทำพวกนี้เองเลย แต่พอดูไปเรื่อยๆ เออ แกปูให้มือใหม่เรียนได้ด้วยนะผมแนะนำเลยทุกอย่างรวมๆกันนะมันโคตรคุ้ม ถ้าเป็นผมตั้งราคาเนื้อหาชั่วโมงกับของที่ให้ขนาดนี้ไม่ต่ำกว่าสองหมื่นแน่ๆ อีกเยอะครับเขียนไม่หมดยาวแน่ๆ ถ้าราคาดีๆแบบนี้อย่ารอครับจัดเถอะครับ สรุปทำเองแบบนี้มันส์กว่าครับ พอรู้วิธีรู้ขั้นตอนแล้วมันคือดีมากไอ้ที่ว่ายากๆตอนแรกคือเราไม่คุ้นมันแค่นั้นจริงๆ ผมว่าทำเองหัดดูแลเองมันง่ายกว่าในระยะยาว ดีกว่าไปบอกให้คนอื่นเขาปรับโน่นนี่ให้ซะอีกคือมันคุยกันยากนะ

profile-pic
แมน
นักลงทุน VI

ทำเว็บคอร์สเองอาจจะยากถ้าคนสอนไม่รู้จริง แต่คอร์สนี้ช่วยได้มากเนื้อหาดีมากครอบคลุมหมดเลย

ก่อนนี้เปิดเว็บกับ Teachable แต่ฟีเจอร์แพลนต่ำถ้าใช้กับงานสอนเรามันไม่พอค่ะ โชคดีมาเจอคอร์สเรียนนี้ของอาจารย์ดี้ เลือกเรียนคอร์ส 8X ประหยัดกว่าคุ้มค่ากว่าเห็นๆ ตามหามาหลายที่ไม่มีที่ไหนรวมเครื่องมือให้แบบนี้ โดยเฉพาะอยากใช้ระบบ Tutorlms ด้วยแหละเพราะศึกษารีวิวฝรั่งว่ามันดีมันเบาแต่มันก็แพงนะไม่เห็นมีใครให้แบบนี้ด้วยคือได้ทั้ง Tools ทั้ง คอร์สเรียน เนื้อหาก็แน่นๆมากๆ ดูแบบทำตามไปด้วยวันเว้นวันก็ 2 สัปดาห์ได้นะที่เว็บเสร็จตอนแรกก็กลัวทำไม่ได้เหมือนกันค่ะเพราะเราไม่เคยทำเว็บมาก่อนเคยแต่ใช้แต่ไม่เคยทำเอง แต่ท้ายสุดการทำเว็บไซต์คอร์สเรียนออนไลน์ของเราเองมันก็ไม่ได้ยากเย็นเกินไปนะคะ ถ้าจะเหนื่อยก็น่าจะเป็นการอัดคอร์สสอนของเราเองซะมากกว่าค่ะ อย่างทำเว็บระบบคอร์สนี้นั่งทำตามทุกบทใช้เวลาถ้า 14 วัน แต่วิดีโอเราอัดเองก็เป็นเดือนเลยนะ สรุปทำเว็บง่ายกว่าค่ะคอร์ส อ.ดี้ แอนนาขอแนะนำอย่างยิ่งค่ะ

profile-pic
แอนนา
สอนภาษา

หัวข้อหลักๆ ในคอร์สนี้

สิ่งที่จะได้เรียนรู้ ว่ากันเป็นส่วนหลักใหญ่ๆนะครับ โดยแต่ละส่วนนี้มีหลายหัวข้อ ในแต่ละหัวข้อก็มีหลายบทเรียน

1

ส่วนที่ 1: แนะนำภาพรวมและเครื่องมือ

ภาพรวมตลาดขายความรู้ ทำความรู้จักรูปแบบคอร์สออนไลน์ตัวต่างๆ พร้อมแนะนำเครื่องมือทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ด้วยระบบ TutorLMS 

2

ส่วนที่ 2: พาเช่าโฮสจดโดเมน

ถ้าไม่เลือกมาให้ผมก็จะสอนเจาะลึกตั้งค่าให้ดูไม่ได้ เลยจำเป็นต้องเลือกระบบดีๆเสถียรๆมาให้เลย คือเราใช้เป็นคลาวด์โฮสติ้งและโดเมนเนมของดีระดับโลกเลยนะครับ ที่สำคัญคือราคาไม่แพงคู่นี้เลย CloudWays+NameCheap ผมจะพาเริ่มต้นตั้งแต่รู้จักแล้วพาสมัครและตั้งค่าใช้งานกันแบบเจาะลึกสอนกันแบบคลิกต่อคลิกเลย ซึ่งสำหรับเว็บคอร์สแล้วเรื่องโฮสติ้งนี่อาจเรียกได้ว่าสำคัญเป็นลำดับต้นๆนะครับควรต้องใส่ใจเลือกดีๆอย่างตัวนี้ผมก็เลือกมาให้เลย ที่สำคัญคือเป็นตัวที่เจ้าของ TutorLMS เขาแนะนำให้ใช้ด้วยครับ

3

ส่วนที่ 3: ปรับแต่งเว็บไซต์-ตั้งค่าระบบ

เริ่มกันตั้งแต่ทำเว็บไซต์ให้เปิดได้ก่อนโล่งๆ แล้วผมจะพาติดตั้งปลั๊กอินธีมทั้งหมด ค่อยๆปรับคลิกตามกันง่ายๆเลยนะครับ เราจะค่อยๆตั้งค่ากันทีละส่วนไม่ว่าจะเป็นส่วนโครงสร้างเว็บไซต์หลักปลั๊กอินเสริมตัวสำคัญๆ และส่วนระบบคอร์สออนไลน์ให้ทำงานร่วมกันผสานกันเป็นหนึ่งเดียวจนเว็บไซต์มีโครงสร้างที่พร้อมสำหรับใส่เนื้อหาได้นั่นเอง 

4

ส่วนที่ 3: Workshop

ส่วนนี้จะเริ่มออกแบบคอร์สและเรียนรู้ส่วนต่างๆของระบบนี้กัน เริ่มตั้งแต่การร่าง Outline หัวข้อบทเรียนและการใส่เนื้อหาใส่ลิ้งค์วิดีโอของเราเองทั้งหมด ไปจนถึงในส่วนของคอร์สในฐานะผู้ดูแลที่เราจำเป็นต้องรู้จักเพื่อเข้าใจการทำงานการใช้งานเมนูต่างๆในคอร์สออนไลน์ของเราเอง แนะนำทั้งส่วนของผู้สอนที่ต้องจัดการใช้งานกันยังไงและส่วนของผู้เรียนด้วยครับ

คอร์สเรียนนี้ ช่วยให้คุณคุ้มค่าลดค่าใช้จ่าย รับกำไรเต็มๆ!

เรียนรู้การสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ จากคอร์สเรียนนี้...แล้วสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์ของคุณเองช่วยลดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าจ้างทำ! แถมได้ฟีเจอร์เว็บคอร์สที่ครบครันยืดหยุ่นกว่าถ้าเทียบกับการเช่าเว็บกึ่งสำเร็จรูปรายเดือนทั่วไป และไม่ต้องโดนหักเปอร์เซ็นต์แบบแนวฝากขายคอร์สในตลาดกลางทั่วไป...คุณรับกำไรจากยอดขายเต็มๆ!!

100%
เพิ่มเป็น

ความเป็นเจ้าของ

92%
เพิ่มเป็น

ฟีเจอร์ใช้งาน

97%
เพิ่มเป็น

กำไร

โบนัส

Bonus

คอร์สเรียน 8X และ 10X จัดโบนัสพิเศษ! ให้แบบเดียวกัน

นอกจากความคุ้มค่าหลักๆ อย่างเครื่องมือธีมและปลั๊กอินโปร(มูลค่ารวมหลักหมื่น) ที่ผมรวมให้ใช้ได้ฟรีและใช้ได้ตลอดไปกับเว็บไซต์ของคุณแล้ว! สำหรับการเข้าเรียนในคอร์สเรียนของเราก็ไม่มีข้อจำกัดเรื่องระยะเวลาใดๆอีกด้วย ผู้เรียนสามารถเข้าเรียนได้ตลอดอายุ! ส่วนเนื้อหาหัวข้อบทเรียนก็อัพเดทให้สดใหม่อย่างน้อยปีละครั้งตลอดไป! ....และไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนคอร์สใดๆจากสองคอร์สหลักนี้ของเรา ก็จะได้ทุกอย่างที่ว่านี้หลักๆก็ให้เหมือนกันทุกอย่างเลยนะครับ ....และนอกจากนั้นผมยังมีโบนัสพิเศษเพิ่มให้อีกด้วย !!....

โบนัส เพิ่มให้อีก!

โบนัสก็จัดให้ทั้งคอร์ส 8X 10X ได้เหมือนๆกันไปเลยนะครับ

โบนัสที่ 1 ฟรี!

เนื้อหาหัวข้อพิเศษ! การใช้งาน Google Services ตัวต่างๆร่วมกับเว็บคอร์ส อนาคตก็อาจมีเพิ่มเติมเนื้อหาส่วนพิเศษนี้ให้เรื่อยๆนะครับ รวมให้ในคอร์สเรียนนี้แล้ว

โบนัสที่ 2 ฟรี!

มินิคอร์ส การสร้างเว็บไซต์แนว Landing Page ด้วยระบบ ThriveThemes ที่มืออาชีพใช้กันหลายหมื่นคนทั่วโลก ***อย่างหน้านี้ผมก็ใช้ระบบนี้ทำ รวมให้ในคอร์สเรียนนี้แล้ว

โบนัสที่ 3 (ตอบแทน)

คูปองลด 100% คอร์สเรียนใหม่ของเราที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆนี้(รายละเอียดแจ้งในคอร์ส) แค่เพียงสมัครใช้งานโฮสติ้งผ่านลิ้งค์แนะนำ ถือว่าตอบแทนให้เพิ่มเติมอีกก็แล้วกันครับ

profile-pic
น้ำหวาน ติวเตอร์

เนื้อหาคอร์สอัพเดทให้ตลอดค่ะ ยังไม่ได้ทำตามแต่ดูรอบแรกก็พอเข้าใจไม่น่าจะยากเกิน

บอกตามตรงว่าหนูเพิ่งซื้อคอร์ส ตอนนี้ยังไม่ได้ทำตามแต่แค่ดูไปพลางๆก่อนช่วงว่างๆ เห็นเป็นราคาช่วงก่อนเปิดตัวแบบนี้เลยรีบซื้อเก็บไว้ก่อน ได้นั่งดูบทเรียนไปแล้วรอบนึงดูตอนว่างๆก็หลายวันเหมือนกันนะถึงจะจบทุกบทคือแบบให้บทเรียนมาเยอะมากๆๆๆ

ในตลอด 2เดือนที่ผ่านมาเห็นคอร์สมีอัพเดทเนื้อหาใหม่ๆเป็นระยะ คือมีอะไรใหม่ๆเคลื่อนไหวเพิ่มให้ตลอด รู้สึกถึงความตั้งใจใส่ใจกับเนื้อหาคอร์สเรียนของโค้ชดี้มากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ

profile-pic
ทิพย์ ธุรกิจสปา

เนื้อหานี่คือให้เต็ม 10 เลยจ้า สอนละเอียดมากทำตามก็ง่ายแทบไม่ต้องคิดเองเลยจ้า

คอร์สเรียนนี้ลูกชายบอกคุ้มค่ามากจ้า มีรวมเครื่องมือให้แบบเราไม่ต้องซื้อเองเลยช่วยได้มาก พี่ก็ช่วยดูช่วยทำเว็บกับลูกสองคน เป็นคอร์สที่สอนขั้นตอนมากมาย คนไม่เคยทำอย่างพี่แค่ดูก็ยังพอเข้าใจตามอยู่นะจ๊ะ

แต่แบบว่านั่งดูรอบแรกทั้งวันก็ยังไม่จบคอร์สเลย บทเรียนให้มาเข้มข้นมาก คอร์สนี้พี่ทิพย์แนะนำๆเลยนะ

profile-pic
เต๋อ Gamer

บอกได้แค่ว่าเป็นคอร์สสร้างคอร์ส ที่สุดจริง!

คอร์สออนไลน์สมัยนี้สำคัญนะผมว่า โดยเฉพาะถ้าเรามีอะไรที่ต้องทำ Support ลูกค้าหรือสมาชิกของเราอยู่แล้วสายแบบผมก็เหมาะดีเหมือนกัน คอร์สนี้เจอโดยบังเอิญคือผมอยากหัดใช้โฮสติ้งพวก Cloudways ค้นก็เจอเว็บนี้จำไม่ได้ว่าค้นแบบไหนยังไง แต่เข้าใจว่าที่นี่จะแนะนำให้ใช้คลาวด์โฮสติ้งระดับโลกอยู่แล้ว

อ ดี้ ให้คอร์สนี้สุดแสนจะคุ้มเกินคุ้ม พูดได้สั้นๆแค่ว่า คอร์สนี้สุดจริงครับ

คุ้มค่าในทันที!

คอร์สเรียนนี้ให้ครบๆคุ้มค่าเกินราคาคอร์สมีรอไว้ให้คุณอยู่แล้ว! แม้ว่าคุณจะซื้อคอร์สแล้วเริ่มเรียนเริ่มทำตามกันเลยวันนี้ หรือ ซื้อไว้แล้วรอวันที่สะดวกๆก็ทำได้อยู่แล้ว เพราะจะเรียนตอนไหนก็ยังได้เนื้อหาคอร์สที่อัพเดทสดใหม่ ณ.ช่วงนั้นๆอยู่แล้ว


แต่!..แต่ถ้าเป็นตอนนี้ก็จะยิ่งคุ้มค่าขึ้นมาอีก...เพราะผมถือว่าวันนี้ยังไม่ได้เปิดตัวคอร์สเป็นทางการ(จากที่ซุ่มทำมาเป็นปีๆจนเสร็จแล้ว) แต่จะยังตรึงราคาพิเศษคุ้มๆแบบนี้ให้อีกซักเล็กน้อย ให้เป็นช่วงสุดท้าย!!


Note: จะเปิดตัวพร้อมปรับราคาใหม่ในวันที่ 1 ม.ค. 2023 นี้!

ราคาสุดพิเศษช่วงสุดท้าย!

เกือบ 2 ปีเต็ม! ที่ผมได้ขลุกอยู่กับหน้าจอ นั่งอัดวิดีโอรวมๆเกือบ 200 บทเรียน!  ได้ปรับปรุงเนื้อหามาโดยตลอด อยากให้เป็นคอร์สเรียนเฉพาะทางที่เน้น "สอนสร้างเว็บไซต์คอร์สออนไลน์" ง่ายดีครบและจบได้จริงๆ!... ให้คนเรียนทำตามได้จริง!

จนตอนนี้ก็คิดว่าคอร์สมีความเข้มข้นสมบูรณ์ลงตัวตามที่ตั้งใจไว้เป็นที่พอใจแล้ว เอาเป็นว่าราคาคอร์สที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ถ้าใครได้ทันเห็นราคาแบบด้านล่างนี้...   ก็ถือว่าผมได้จัดพิเศษให้แล้ว สำหรับคนที่โชคดีผ่านมาเจอ! ...และให้เป็นช่วงส่งท้ายกับราคานี้กันก่อนก็แล้วกัน!!

Popular

คอร์ส 8X

Simple, fast and effective flexible move

$

129.99

/mo

 • Working time 24/7 all days
 • Lifetime Acces
 • Acces to All Modules
 • Immediate Start
 • 30 minute private coaching call
คอร์ส 10X

Simple, fast and effective flexible move

$

99.99

/mo

 • Working time 24/7 all days
 • Lifetime Acces
 • Acces to All Modules
 • Immediate Start

ต้องแนะนำแล้วครับ ยิ่งดูยิ่งน่าสนใจยิ่งทำตามยิ่งมันส์ ผมมือใหม่ยังทำได้เลย

รู้จักพี่ดี้ครับ ไม่เคยรู้ว่าพี่เขาทำคอร์สอะไรพวกนี้เพราะเห็นแต่เที่ยวป่าเที่ยวเขา จนแกเอาคอร์สมาให้เพราะผมพูดบ่นๆกับคนอื่นแต่แกได้ยินว่าเรากำลังอยากทำเว็บพวกนี้ คอร์สนี้ว่าตามจริงผมก็ไม่ได้ซื้อแหละก็ตามประสาพี่น้อง มาเขียนรีวิวให้เฉยๆ

ทีแรกดองไว้นานเลยนะกลัวจะทำไม่เป็นดูมันห่างไกลคนอย่างเราเกินไปไม่ใช่สายผมด้วยไง จนไม่นานนี่เองแฟนบอกให้เข้าให้หน่อยเขาจะลองดูเองก็เลยดูด้วยกัน โห ดีงาม แน่นมากละเอียดยิบ!!! ตั้งใจดูมันก็ได้นะเลยช่วยกันดูช่วยกันทำกับแฟนล่ะทีนี้ก็ยาวเลย เชื่อมั้ยผมกับแฟนแค่ดูแล้วทำตามไอ้ที่กะว่าจะถามพอดูไปรอบนึงจบมันเข้าใจหมดเลย ผมว่าคนแบบที่แทบไม่รู้อะไรกับเว็บไซต์เลยยังทำได้คนอื่นก็ต้องทำได้แหละ

สุดท้ายก็จนเว็บเสร็จแหละครับ จากคนไม่เป็นจนตอนนี้เว็บคอร์สออนไลน์ของผมเป็นตัวช่วยให้ผมคุยกับลูกค้าด้วยวิธีการใหม่ๆที่ง่ายกว่าเดิมเยอะเลย

profile-pic
ณรณงค์ฤทธิ์ ที่ปรึกษา

ถามว่าคุ้มมั้ย ตอบเลยเอาแค่ปลั๊กอินธีมก็เกินราคาคอร์สแล้วจ้า จะคุ้มเกินไปไหม

ปกติก็เคยทำเว็บไซต์ Wordpress อยู่เหมือนกันแต่ไม่ได้คล่องเท่าไร จริงๆสนใจคอร์สออนไลน์มาซักพักแล้วกับเคยไปเรียนมาแล้วที่นึงแต่แบบมันยังขาดๆอยู่คือเรียนจบบทจบคอร์สแล้วเข้าใจนะแต่เราล่ะจะไปต่อยังไงดีนะ ไปไม่เป็นค่ะ กับอยากเรียนที่เป็นปลั๊กอิน lms ตัว Tutor มากกว่าเพราะชอบที่มันดูสวยเรียบๆ

ที่ตัดสินใจสมัครคอร์สกับ อ.ดี้ Landycourse เพราะเข้าไปดูบทเรียนของคอร์ส ดูไปก็ตกใจมากแค่เลื่อนดูก็ยังนานเลย อ.เค้าต้องอัดวิดีโอขนาดไหนหลายเดือนแน่คอร์สถึงจะได้ขนาดนี้ ไล่ดูแค่บทเรียนหัวข้อพวกนี้ก็ตัดสินใจเลยค่ะสมัครสั่งซื้อเลยวันนั้นเลยดีตรงที่คอร์สรวมธีมกับปลั๊กอินตัวแพงให้ใช้ตลอดอายุนี่เลย ที่ซื้อคอร์สนี้เพราะสิ่งนี้เลยค่ะ

คอร์สเรียนนี้เนื้อหาแน่นๆแบบรวมอะไรให้มากขนาดนี้ถ้าที่อื่นคงมีหลักหมื่นแน่เลย แต่เท่าที่หาดูตอนนี้ยังไม่มีที่ไหนทำคอร์สให้ขนาดนี้นะคะ เพราะเนื้อหาเรียกว่า อ.เขาจัดให้ครอบคลุมให้ครบจริง คืออะไรที่มันเกี่ยวกันต้องทำร่วมกันเรียกว่ามีหมดไม่ผิดหวังค่ะ คือส่วนตัวคิดว่าคอร์สเรียนนี้ครบเครื่องเรื่องเว็บแนวคอร์สออนไลน์จริงค่ะ

profile-pic
พร อดีตเชฟ

ของจริงค่ะ ถ้าใครอยากเรียนทำคอร์สไม่สมัครคือพลาดมาก

เราศึกษาเรื่องคอร์สออนไลน์มาซักพักแล้วค่ะ อยากทำไว้ช่วยงานสอนส่วนตัวของตัวเอง เคยถามค่าจ้างทำเว็บคอร์สแบบที่เขาทำให้เสร็จนี่คือยังไงก็ไม่ไหวแน่นอน เราเลยตัดสินใจสมัครเรียนคอร์สนี้กะเรียนรู้ทำเองก็เริ่มจากศูนย์เลย มันก็ยากสำหรับเราแต่คิดเผื่อไว้ตอนแรกนึกว่าจะยากกว่านี้ พอค่อยๆทำไปก็ทำได้เฉยเลยภูมิใจสุดๆ ฮ่าๆๆ

แต่สมองไม่ค่อยดีค่ะ บางทีก็มีคำถามโง่ๆแบบที่คนทั่วไปเค้าคงไม่ถามแบบเราหรอกมั้ง แต่พี่ๆเค้าก็เต็มใจใส่ใจตอบให้นะ ก็ขอบคุณพี่ๆทุกคนตรงนี้มากเลยค่ะ

ขอบคุณพี่ดี้และทีมงานนะคะ ที่ช่วยแนะนำช่วยตอบคำถามคอยให้ปวดหัวตลอด ^_^

profile-pic
เอ๋ นักบำบัด

ถาม-ตอบ

What are common questions about your course?

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Can You Put Example Questions Here? 

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Can You Put Example Questions Here? 

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Can You Put Example Questions Here? 

Provide some answers to common questions. Perhaps you want to tell answer how much time they need to dedicate to get through the course, or give them a support email to contact you if they have further questions. It doesn’t need to be questions you were actually asked, but rather the final few questions people may want answered before they are ready to buy.

Boost Your Skills. Join 1,000+ Students

Download our free guide to learn the 5 secrets to effortless persuasion and get started today.

Your Personal Note

This is your final chance to offer a personalised encouragement to your visitor. Warmly explain that this course is something you are proud of and that you hope to they’ll sign up so you can help them overcome their problems and get that amazing result!

>